Tin chuyển nhượng 19/4: Ronald Araujo và Barca gia hạn hợp đồng mới, Mainoo đàm phán về hợp đồng mới là những tin chuyển nhượng mới nhất.

Tin chuyển nhượng 19/4: Ronald Araujo và Barca gia hạn hợp đồng mới

Theo thông tin mới nhất từ nhà báo Fabrizio Romano, hậu vệ Ronald Araujo và Barcelona đang tiến gần hơn trong quá trình gia hạn hợp đồng.

Tin chuyển nhượng 19/4: Ronald Araujo và Barca gia hạn hợp đồng mới
Tin chuyển nhượng 19/4: Ronald Araujo và Barca gia hạn hợp đồng mới

Trong một phát biểu gần đây, Araujo chia sẻ: “Tôi rất vui vì quá trình gia hạn hợp đồng đang diễn ra một cách suôn sẻ. Tôi sẽ ngồi lại đàm phán cùng câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Sự hạnh phúc của tôi khi ở lại Barcelona không thể diễn tả thành lời. Tôi cam kết sẽ dành tất cả sức mạnh và tâm huyết của mình cho đội bóng này.”

Những tuyên bố của Araujo là một tín hiệu tích cực cho Barcelona và các CĐV của đội bóng. Việc cầu thủ trẻ này cam kết ở lại và tiếp tục đóng góp cho thành công của Barcelona trong các trận đấu của lich thi dau sắp tới là một tin tức mừng cho ban lãnh đạo và người hâm mộ. Sự ổn định trong đội hình và lòng trung thành của các cầu thủ như Araujo có thể là chìa khóa cho sự phát triển và thành công của Barcelona trong tương lai.

Mainoo đàm phán về hợp đồng mới

Theo thông tin từ Sky Sports News, cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng của tiền vệ Kobbie Mainoo với Manchester United vẫn chưa được tổ chức, mặc dù có sự khác biệt với những thông tin từ các nguồn tin khác.

Tình trạng này được giải thích bởi sự thoải mái của cả câu lạc bộ và Mainoo với tình hình hợp đồng hiện tại của anh, khi mà hợp đồng còn thời hạn đến 3 năm nữa, do đó không có bất kỳ cuộc đàm phán nào mới diễn ra cho đến thời điểm hiện tại.

Mainoo đã trở thành một phần không thể thiếu trong hàng tiền vệ của Erik Ten Hag khi anh giúp đội bóng đang dần cải thiện ty le bong da tốt hơn, với 26 lần ra sân cho Manchester United trong mùa giải này. Hiện tại, anh đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để tham dự Euro 2024 cùng đội tuyển Anh, điều này đang tạo ra một động lực mạnh mẽ cho anh để tiếp tục phát triển và cống hiến trong màu áo của Manchester United.