Tin chuyển nhượng 11/1 : Tottenham giữ chân Harry Winks, MU “tranh hàng” với PSG, SAO 18 tuổi thích thú vì được Real Madrid quan tâm, Lampard đồng ý để Tomori rời Chelsea

Tottenham giữ chân Harry Winks

Spurs đã thẳng thằng từ chối sự quan tâm của Valencia dành cho tiền vệ Harry Winks. Đội bóng Tây Ban Nha trong nỗ lực thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ tại La Liga coi cầu thủ người Anh là lựa chọn chất lượng để bổ sung sức mạnh cho khu vực trung tuyến. Tuy nhiên Tottenhan vẫn muốn giữ lại Winks dù đội bóng không thiếu sự lựa chọn ở vị trí tiền vệ trung tâm.

MU “tranh hàng” với PSG

Man đỏ đang cân nhắc khả năng chiêu mộ Romain Faivre, tiền vệ 22 tuổi người Pháp đang thi đấu nổi bật trong màu áo Brest. Tuy vậy, MU sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với PSG trong thương vụ này. Romain Faivre đã có 4 bàn và 3 kiến tạo tại Ligue 1.

SAO 18 tuổi thích thú vì được Real Madrid quan tâm

Tài năng trẻ 18 tuổi của Rennes Eduardo Camavinga thừa nhận cảm thấy “thích thú” khí những câu lạc bộ lớn đang săn lùng chữ ký của mình, trong đó có Real Madrid. Tuy vậy, Camavinga khẳng định anh sẽ vẫn giữ “một cái đầu lạnh” và chờ đến khi mùa giải kết thúc rồi mới quyết định tương lai. Truyền thông Tây Ban Nha cho hay Real sẵn sàng vung 48,7 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này.

Lampard đồng ý để Tomori rời Chelsea

Lampard nói với tờ Football London: “Tình hình với Tomori lúc này đang rộng mở. Có khả năng anh ấy sẽ được cho mượn để thi đấu ở một nơi khác. Đó là một phần trong suy nghĩ của tôi về việc không chọn anh ấy thi đấu chính thức hôm nay”.

=> Ngoài ra, website chúng tôi cung cấp kết quả bóng đá kết quả bóng đá australia,  kết quả bóng đá mexico và kq bóng đá các giải đấu cấp dộ nhỏ hơn cũng sẽ liên tục được cập nhật 24/7 ngày trong tuần!